Đặt phòng Online

Ngày 'Check In'
Ngày 'Check Out'
Khách / Phòng
Trẻ em / Phòng
Thêm giường?

Tin tức »


Số lượt xem: 3026
Gửi lúc 10:50' 05/05/2011
Accor chuẩn bị khai trương khách sạn Hotel de l’Opera Hanoi
Tập đoàn Quản lý Khách sạn Accor vừa cho biết khách sạn Hotel de l’Opera Hanoi dự kiến sẽ chính thức đi vào hoạt động vào tháng 6.2011 dưới thương hiệu MGallery.


Khách sạn Hotel de l’Opera Hanoi là dự án hợp tác giữa Tổng công ty Du lịch Hà Nội và Tập đoàn Accor với 107 phòng được thiết kế với tầm nhìn hướng ra Nhà Hát Lớn Hà Nội. Hiện tại, một số hạng mục của khách sạn như nhà hàng Satine, Café Lautrec và bar La Fee Verte đã bắt đầu đón khách.

Ông Patrick Basset, Phó chủ tịch Accor phụ trách thị trường Việt Nam, Phillipines, Hàn Quốc và Nhật cho biết tập đoàn này dự kiến sẽ nâng tổng số khách sạn do Accor quản lý tại Việt Nam lên con số 25 sau năm 2013 với hơn 10 khách sạn mới mang thương hiệu Pullman, Novotel, Mercure, Ibis và MGallery sẽ lần lượt được giới thiệu từ năm 2011-2013.

Hiện Accor đang quản lý 13 khách sạn tại Việt Nam với các thương hiệu như Sofitel, MGallery, Novotel, Mercure và Hotel de l’Opera Hanoi là khách sạn thứ 2 mang thương hiệu MGallery sau khu nghỉ dưỡng La Veranda Phú Quốc.
 

Theo NCĐT

Các tin khác

    Chưa có tin nào!


«Quay trở lại

↑ Top